TRƯỜNG MN PÚ HỒNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG DỊP HÈ

Thứ sáu - 30/06/2023 23:15
Bước vào kỳ nghỉ hè của các thầy cô và các cháu học sinh đã được tụ họp quây quần bên gia đình, tuy nhiên để nhà trường và các điểm bản luôn sạch sẽ nhà trường đã lên kế hoạch tổng dọn vệ sinh trường lớp và thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh trong dịp hè.
1
Như chúng ta đã biết mùa hè thời tiết mưa nhiều, cây cối sẽ phát triển rất nhanh. Để đảm bảo an toàn cho một môi trường xanh - sạch - đẹp chúng tôi những cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Pú Hồng đã có kế hoạch cụ thể để thường xuyên vệ sinh trường, lớp sạch sẽ trong thời gian nghỉ hè. Mặc dù trong thời gian nghỉ hè nhưng hàng tháng cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường vẫn giành thời gian để lao động, tu sửa cơ sở vật chất đều đặn để cho trường luôn sạch đẹp chuẩn bị cho năm học mới được tốt hơn. Mặc dù trong thời gian nghỉ hè nhưng hàng tháng cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường vẫn giành thời gian để lao động, tu sửa cơ sở vật chất đều đặn để cho trường luôn sạch đẹp chuẩn bị cho năm học mới được tốt hơn. Tham gia lao động vệ sinh trường lớp còn có sự giúp đỡ của các phụ huynh dọn dẹp cùng các cô.
Dưới đây là một số hình ảnh lao động vệ sinh trường MN Pú Hồng
6