CÔNG TÁC TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VỚI TRẺ TẠI LỚP MẪU GIÁO NÀ NẾNH A TRƯỜNG MN PÚ HỒNG

Thứ ba - 28/02/2023 10:30
5
Cùng với gia đình, ngôi trường là ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho thế hệ trẻ. Mỗi lớp học phải xây dựng một môi trường sư phạm bảo đảm đạt được các yêu cầu về giáo dục và là nơi giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Cảnh quan của lớp học là một ngôi trường xanh - sạch - đẹp và an toàn để trẻ được vui chơi, hít thở không khí trong lành dưới những bóng cây và sắc hoa. Sân trường có đồ chơi an toàn, giáo viên đứng lớp, phụ huynh học sinh thân thiện, tất cả cùng tạo nên bầu không khí thoải mái, không gian thân thiện, điều này góp phần rất lớn trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ đồng thời tạo cho trẻ yêu thích đến trường, lớp với thông điệp "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".  Với tinh thần đoàn kết cao, giáo viên điểm trường Nà Nếnh A và phụ huynh đã cố gắng và cùng nhau làm những công việc nặng nhọc, không quản ngại thời tiết giao mùa lúc nắng, lúc mưa. Không quản ngại làm thêm thời gian, các đồng chí đã cùng kẻ, vẽ, tạo khuôn cho công trình. Thu hút trẻ đến lớp, hứng thú hăng say học tập,góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Sau đây là một số hình ảnh
10

7