CÔNG TÁC CHĂM SÓC CẢI TẠO VƯỜN RAU, VƯỜN HOA SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN.

Thứ năm - 29/02/2024 06:53
Vườn ra xanh tươi của bé
Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán hệ thống vườn rau, vườn hoa cây cảnh đã bị khô héo do thời gian nghỉ dài, thời tiết khô hanh, không được chăm sóc và tưới nên ngay sau nghỉ tết các lớp đã thực hiện cải tạo, chăm sóc và trồng thêm các loại rau mới.
Để trồng thêm các các loại rau cô giáo và phụ huynh đã phải cuốc đất và sới cải tạo đất tạo điều kiện cho các loài rau, loài hoa phát triển tốt.
Sau một thời gian chăm sóc vườn rau, vườn hoa của bé đã trở lại xanh tươi mơn mởn tô điểm thêm cho khuôn viên trường thêm phần rực rỡ.
​Việc thực hiện công trình cải tạo vườn rau, vườn hoa trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo cơ hội cho trẻ tham quan, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường đảm bảo tiêu chí “xanh - sạch - đẹp” gắn với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Bên cạnh đó còn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh, giáo viên từ nguồn rau sạch tại trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh cải tạo vườn rau vườn hoa của cô và trẻ.
Cô cùng trẻ trồng hoa
Cô cùng trẻ trồn hoa
Phụ huynh giúp cải tạo vườn rau
Phụ huynh giúp cô cải tạo vườn rau