GIỜ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI NHẶT LÁ RỤNG TRÊN SÂN TRƯỜNG CỦA MMG NÀ NẾNH B TRƯỜNG MẦM NON PÚ HỒNG.

Thứ ba - 30/04/2024 15:29
Bé nhặt lá
Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất. Đây là hoạt động nhặt lá rụng trên sân trường mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Hoạt động này giúp các bé lớp NGG Nà Nếnh B nhận biết được lá khô héo rơi xuống sân trường và biết nhặt lá vào thùng rác. Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình.
Qua hoạt động ngoài trời nhặt lá rụng trên sân trường trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm kiếm khám phá của trẻ, được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ, từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.
Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình, đồng thời trẻ có sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Vì vậy hoạt động ngoài trời đặc biệt là hoạt động nhặt lá rụng trên sân là một hoạt động không thể thiếu cho trẻ mầm non.
Sau đây là hình ảnh các bé nhặt lá.
Bé nhặt lá bỏ thùng rác
Bé cùng nhặt lá