Đoàn Kiểm tra công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Công an Huyện Điện Biên Đông làm việc tại trường MN Pú Hồng.

Thứ năm - 12/10/2023 09:28
Thực hiện theo kế hoạch số 2098/KH – CAH, ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Công an huyện Điện Biên Đông về Kế hoạch kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Ngày 10/10/2023 đoàn kiểm tra công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Công an Huyện Điện Biên Đông đã kiểm tra và làm việc tại trường MN Pú Hồng.
Đoàn kiểm tra gồm các đ/c:
  • Bùi Thanh Nhật – Phó trưởng công an huyện Điện Biên Đông.
  • Lê Duy Dũng – Phó đội trưởng đội quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện điện biên đông.
  • Cùng các đ/c thành viên trong đoàn kiểm tra.
Đoàn đã kiểm tra và hướng dẫn nhà trường những kinh nghiệm cần thiết và cách xử lí phòng cháy chữa cháy kịp thời khi xảy ra trường hợp không may, để đảm bảo an toàn cho cả cô và trẻ toàn trường. Đoàn cũng chỉ ra những mặt đã làm được và những hạn chế thiếu sót của nhà trường trong quá trình tổ chức triển khai công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Nhà trường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn và đưa ra phương hướng khắc phục những hạn chế thiếu sót của nhà trường để thực hiện trong thời gian tới.
Hình ảnh đoàn kiểm tra tại trường MN Pú Hồng
z4775507473738 9701913e51f7e82911745f215580d7b3