CÔNG TÁC ĐẦU NĂM CỦA TRƯỜNG MN PÚ HỒNG

Thứ hai - 21/09/2020 09:53
Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, ngay từ những ngày cuối tháng 8 sau khi hoàn tất công tác bồi dưỡng chính trị và chuyên môn hè 2020, tất cả giáo viên trường mầm non Pú Hồng sau khi được phân công công tác đã nhanh chóng trở về các điểm bản mình phụ trách.
                                                   
        Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, ngay từ những ngày cuối tháng 8 sau khi hoàn tất công tác bồi dưỡng chính trị và chuyên môn hè 2020, tất cả giáo viên trường mầm non Pú Hồng sau khi được phân công công tác đã nhanh chóng trở về các điểm bản mình phụ trách. Với lòng yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, các cô giáo đều được nhân dân nơi đây tin yêu, được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Chỉ trong vài  ngày được các bậc phụ hunh giúp đỡ lao đông cùng thầy cô, tất cả các điểm trường đã sạch sẽ, đồ chơi tự tạo được tu sửa. Tạo cho bé một không gian vui chơi, học tập an toàn, sạch đẹp.
       Ngày 1-9 các bé hân hoan tới trường, 5-9 ngày khai giảng đã đến, tiếng trống trường vang lên, và từ 7-9 các bé chính thức được cô dạy những bài học đầu tiên của năm học mới. Mỗi ngày các bé đến trường với cô đúng là mỗi ngày vui tươi và hạnh phúc.Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, ngay từ những ngày cuối tháng 8 sau khi hoàn tất công tác bồi dưỡng chính trị và chuyên môn hè 2020, tất cả giáo viên trường mầm non Pú Hồng sau khi được phân công công tác đã nhanh chóng trở về các điểm bản mình phụ trách. Với lòng yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, các cô giáo đều được nhân dân nơi đây tin yêu, được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Chỉ trong vài  ngày được các bậc phụ hunh giúp đỡ lao đông cùng thầy cô, tất cả các điểm trường đã sạch sẽ, đồ chơi tự tạo được tu sửa. Tạo cho bé một không gian vui chơi, học tập an toàn, sạch đẹp.
                                                                                          (Một số hình ảnh lao động)
ảnh lao động 3

ảnh lao động 2ảnh lao động 1

                                                                  (Một số hình ảnh những ngày đầu các bé ở trường)
ảnh bé học tập 1

ảnh bé học tập 2

Tác giả bài viết: MN Pú Hồng

Nguồn tin: Trường MN Pú Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay29
  • Tháng hiện tại495
  • Tổng lượt truy cập87,088
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính