Đoàn thiện nguyện Điện Hoa Linh - Tổ chức kết nối CNTT Hải Phòng tô chức lễ khánh thành điểm trường mầm non Nà Nếnh C - Trường mầm non Pú Hồng

Thứ bảy - 16/01/2021 09:40
Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
Đoàn thiện nguyện Điện Hoa Linh  - Tổ chức kết nối CNTT Hải Phòng tô chức lễ khánh thành điểm trường mầm non Nà Nếnh C - Trường mầm non Pú Hồng
Trường mầm non Pú Hồng được sự Giúp đỡ của đoàn từ thiện Điện Hoa Linh - Tổ chức kết nối CNTT Hải Phòng đã lên khánh thành điểm trường Nà Nếnh C với rất nhiều niềm vui và phấn khởi của các cháu học sinh và  bà con dân bản vì  đã có ngôi trường thật khang trang sạch đẹp với một phòng học, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh kép kín. Mùa đông thì ấm áp mùa hè mát mẻ.
z2277799968669 1d3650cdc426fd42f95d711a64fcbffa

image001

Ngày 09/01/2021 Đoàn đã đến cắt băng khánh thành và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh như bàn ghế sách vở, bút màu bút chì, quần áo ấm.. và những đồ dùng cần thiết phục vụ cho các cháu học tập tốt hơn.
image003

image006