Các hoạt động hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm của trường mầm non Pú Hông

Thứ tư - 24/11/2021 09:16
Trường mầm non Pú Hồng phát động phong trào thi đua "dậy tốt - học tốt" chào mừng các ngyaf lễ lớn trong năm
IMG 1579140261658 1579142445551
Tháng 11 là tháng có ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày lễ của của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh người giáo viên.
Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”  dù là ở bất cứ nơi đâu cũng được kính trọng nhất. Thầy cô luôn là biển lớn kiến thức, bài giảng của thầy cô luôn phong phú và nhiều màu sắc mỗi chủ đề mỗi tiết dạy đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến các cháu thấy được thế giới rực rỡ muôn màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứa chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy cô giỏi. Thầy cô không chỉ mang đến cho các con bài học hay mà còn là sự chăm sóc dạy dỗ như người mẹ, tạo cho các cháu mỗi ngày đến trường là một  ngày vui, để đạt được những niềm vui đấy trong năm học các thầy cô cũng đã và đang phấn đấu bồi dưỡng chuyên môn, không ngừng trau dồi kiến thức bổ ích để giảng dạy những kiến thức, kĩ năng cho các cháu học sinh để các cháu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tháng 11 là tháng trọng tâm để rèn luyện những kiến thức kỹ năng để kết thúc học kì I. Thời gian dần trôi vậy là đã sắp kết thúc học kì I, mỗi ngày qua đi, thầy cô luôn cầm tay dìu dắt các cháu học sinh đến gần hơn với chân trời kiến thức để các cháu học sinh đạt được kết quả cao dành tặng cho các thầy cô vào các ngày lễ lớn trong năm.
image 50439937 (2)

Để các cháu đạt kết quả cao các thầy cô đã tăng cường làm đồ dùng đồ chơi thu hút trẻ đến trường, hứng thú tham gia học tập. Bên cạnh đó thầy cô còn luôn  học tập trau rồi những kiến thức bổ ích để truyền đạt tới các cháu học sinh, để truyền đạt được những kiến thức bổ ích ấy các thầy cô đã cố gắng học hỏi những kiến thức ý nghĩa và bổ ích, dạy đi đôi với thực hành và trải nghiệm và tạo môi trường thân thiện xanh sạch đẹp thu hút trẻ, tạo hứng thú cho trẻ tham gia các hoạt động học và chơi. Các cháu học sinh cũng đã chăm chỉ lắng nghe tiếp thu bài dạy của các thầy cô trong mỗi bài dạy, không những trong lớp mà còn trong hoạt động ngoài trời, tập thể dục….

5ee314ab3c0a542b01530c82423866f4 0
Các thầy cô truyền đạt  tới các cháu học sinh những tiết dạy bổ ích đó hy vọng các em phát triển toàn diện lớn khôn nên người, thầy cô luôn luôn dõi theo và giúp cho các cháu học sinh có tâm thế thoải mái, gây hứng thú trong mỗi giờ học tập để các cháu đạt được kết quả cao nhất trong học kì I và  cả năm học, hơn nữa thầy cô luôn cố gắng để các cháu phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần. Với sụ nhiệt huyết của các thầy cô các cháu cũng luôn thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học. Sự phấn đấu học hỏi và đúc kết kinh nghiệm của  thầy cô và học sinh  để vươn tới những tầng cao mới. Tuy trường MN Pú Hồng còn đang gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng các thầy cô vẫn luôn là đốm lửa nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn cho các cháu học sinh, vẫn luôn là những bậc thềm đá để các cháu học sinh bước từng bước về phía trước,  tuy còn khó khăn nhưng các cháu học sinh vẫn lạc quan và yêu mái trường thân yêu của mình, sự học hỏi, phấn đấu của các cháu không ngừng là điểm tựa vững chắc của các thầy cô vượt qua dào cản khó khăn vươn tới một môi trường xanh, sạch, đẹp trường đạt chuẩn quốc gia.
8eafe6a429670a4bf3a5a7bf17b34431 0

Đề đáp công ơn thầy cô, các cháu học sinh luôn luôn cố gắng học hỏi đạt được bông hoa bé ngoan, cuối năm đạt kết quả cao để tặng thầy cô, để thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tác giả bài viết: MN Pú Hồng

Nguồn tin: MN Pú Hồng