Tăng cường công tác PCCC và hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy - 4/10

Thứ sáu - 08/10/2021 14:45
Trường mầm non Pú Hồng thực hiện công tác PCCC và hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy - 4/10
IMG20211008074324
                                       TRƯỜNG MN PÚ HỒNG THỰC HIỆN PCCC VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4-10
Thực hiện Công văn số 937/UBND-CAH ngày 21 tháng 9 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông về việc tăng cường công tác PCCC và hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy - 4/10.
Thực hiện Công văn số 959/CV-PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục huyện Điện Biên Đông về việc tăng cường công tác PCCC và hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy - 4/10.
Trường mầm non Pú Hồng thực hiện công tác PCCC và hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy - 4/10 như sau:
Nhà trường có ban hành các quy định, nội quy và biện pháp về phòng cháy và chữa cháy;
Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy và điều kiện an toàn, biện pháp phòng cháy, chữa cháy và yêu cầu đảm bảo an toàn PCCC theo quy định của pháp luật.
ảnh PCCC

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức phòng cháy chữa cháy, đội ngũ CBQL và GV được tham dự tập huấn về công tác PCCC do huyện tổ chức.
Định kỳ kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy, xử lý hoặc đề xuất xử lý các hành vi vi phạm quy định, nội quy về PCCC, tổ chức khắc phục kịp thời các thiếu sót, vi phạm quy định an toàn về PCCC, tổ chức khắc phục kịp thời và các vi phạm về quy định an toàn về PCCC.
Trang bị phương tiện PCCC, chuẩn bị các điều kiện phục vụ chữa cháy.
Phối hợp với các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình xung quanh trong việc bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy; không gây nguy hiểm cháy, nổ đối với mọi người.
Tổ chức tham gia các hoạt động phòng cháy và chữa cháy khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền
IMG20211008074324

Tác giả bài viết: MN Pú Hồng