VIỆC THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA TRƯỜNG MẦM NON PÚ HÔNG

Thứ sáu - 22/01/2021 19:56
Công tác hưởng ứng phong trào xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của các cô giáo trường mầm non Pú Hồng
image003
Hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua  do ngành phát động. Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện trong năm học. Đặc biệt phong trào xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực gắn với chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục  lấy trẻ làm trung tâm càng được đẩy mạnh. Để cho trẻ được tự do tìm tòi, khám phá, phát huy hết khả năng nhận thức của trẻ. Năm học 2020-2021 trường mầm non Pú Hồng đã phát động nhiều phong trào thi đua và các hội thi như: Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt; Hội thi trang trí lớp đẹp; Hội thi chấm đồ dùng đồ chơi….Đặc biệt hội thi trang trí lớp được các lớp hưởng ứng rất nhiệt tình và sôi nổi. Qua các phong trào thi đua và các hội thi giáo viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau càng tạo cho giáo viên thêm yêu nghề, mến trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với trẻ, các cháu tích cực hơn, chăm ngoan hơn.
Một số hình ảnh về công tác xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm
image005

image007