GIÁO VIÊN MẦM NON SÁNG TẠO

Thứ năm - 16/12/2021 09:28

Ý tưởng “biến” đá, sỏi thành phương tiện dạy học, phục vụ các hoạt động trải nghiệm, khám phá cho trẻ được các giáo viên trong trường đề xuất và thảo luận từ những ngày đầu năm học 2021 - 2022.
Xét thấy đề xuất có tính thực tế, nhất là trong điều kiện các thiết bị phục vụ dạy học cho trẻ vẫn còn thiếu nên Ban Giám hiệu nhà trường đã thống nhất cho triển khai ngay.
Với màu sắc và khả năng sáng tạo, các cô giáo “chế tác” sỏi, đá thành những con vật đẹp mắt.
Để kịp thời có phương tiện học tập phục vụ trẻ, từ đầu tháng 9/2021, tranh thủ những ngày cuối tuần, giáo viên của Trường Mầm non Pú Hồng đã vào tận các khe suối, lựa chọn những hòn đá, sỏi phù hợp và vận chuyển về trường.
Những viên sỏi xù xì, thô ráp đã được bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các cô giáo vẽ hình, tô màu để biến thành những tác phẩm dạy học độc đáo.
ảnh đàn cá bằng đá

ảnh rùa đá