CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TRẺ THAM GIA HỘI THI “ BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ ba - 22/02/2022 20:41
Hội thi “Bé Khỏe Bé Ngoan” là hoạt động thường niên ở các trường mầm non nói chung và trường Mầm non Pú Hồng nói riêng. Hội thi đã tạo nên 1 sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, giúp trẻ giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Qua hội thi còn tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ có khoa học tới các bậc phụ huynh và giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Vì vậy cô và trò trường mầm non Pú Hồng đang rất háo hức và hăng say luyện tập, rèn luện bản thân để có đủ kiến thức, kỹ năng tham gia hội thi và giành được kết quả cao nhất.
 Một số hình ảnh tập luyện của các bé.
Bé tập luyện năng khiếu
Bé rèn thể lực