HỘI THI “BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 05/05/2024 23:32
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi, ngày 04/05/2024 Trường mầm non Pú Hồng đã tổ chức hội thi “Bé thông minh, nhanh trí” cấp trường năm học 2023 - 2024.
Phần thi chào hỏi các bé lớp 5 tuổi trung tâm
Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi, rèn luyện thêm các kỹ năng tư duy và hòa nhập vào tập thể cũng như hoàn thiện hơn về “đức, trí, thể, mỹ”, nhằm nâng cao kỹ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, giúp các bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của mình về thế giới muôn màu sung quanh trẻ.
Tham gia hội thi có 40 bé đến từ 14 lớp 5 tuổi của nhà trường. Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi của các thí sinh cùng và  sự cổ vũ của các cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé thông minh nhanh trí” một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi. Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu trong lòng khán giả. Đó cũng là một kỷ niệm thật đẹp trong tuổi thơ cắp sách đến trường của các Bé và chúng ta những thành viên của hội đồng sư phạm trường mầm non Pú Hồng. Sự thành công của cuộc thi không chỉ là sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường mà còn sự đóng góp, giúp đỡ rất lớn của các các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường Mầm non Pú Hồng.
Sau đây một số hình  ảnh của hội thi

Phàn thi của các bé lớp 5 tuổi Nà nếnh C
Phần thi của bác bé lớp Nà Nếnh C
Phần thi các bé lớp 5 tuổi Tin Tốc B