CÔNG TÁC RÈN LUYỆN HỌC SINH THAM GIA TIẾNG HÁT TRẺ THƠ CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG MẦM NON PÚ HỒNG

Thứ năm - 29/02/2024 04:57
Thực hiện kế hoạch văn số: 1192/KH - PGDĐT ngày 21/12/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về Kế hoạch tổ chức “Hội thi tiếng hát trẻ thơ cấp huyện cấp học mầm non năm học 2023-2024” và thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường MN Pú Hồng. Cô và trò trường MN Pú Hồng đã tích cực luyện tập để tham gia hội thi.
Trẻ hăng say tập
Thực hiện kế hoạch văn số: 1192/KH - PGDĐT ngày 21/12/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về Kế hoạch tổ  chức “Hội thi tiếng hát trẻ thơ cấp huyện cấp học mầm non năm học 2023-2024” và thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường MN Pú Hồng. Cô và trò trường MN Pú Hồng đã tích cực luyện tập để tham gia hội thi.
 Qua hội thi Nhằm rèn luyện và củng cố các kỹ năng ca hát, múa cho trẻ. Tăng cường giáo dục thẩm mỹ; phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu cho trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong trường mầm non. Củng cố, nâng cao kiến thức cho giáo viên và trẻ mầm non các hình thức giáo dục âm nhạc. Đồng thời thông qua hội thi giúp trẻ tìm hiểu những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc, khơi dậy ở trẻ tình yêu quê hương đất nước, xóm làng, giáo dục tình cảm đạo đức cho trẻ...; góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ.
Với tinh thần nghiêm túc chuẩn bị tham gia hội thi các cô và trò của Trường Mầm non Pú Hồng đã lựa chọn và thực hiện tập luyện  các tiết mục phù hợp với độ tuổi, khả năng của trẻ thuộc các lĩnh vực như: ca hát, kịch, múa, nhảy Earobic… Trẻ được tham gia hội thi luôn phấn khởi, hứng thú và say mê luyện tập. Đây là trải nghiệm lý thú cuả các con ở 1 sân chơi lớn, mang lại cho các con cơ hội để thử sức bản thân mình, cũng như tự tin tỏa sáng và mong đến ngày được thể hiện hết tài năng của mình.  Để các tiết mục khi trẻ tham gia biểu diễn đặc sắc các cô còn chuẩn bị trang phục, đạo cụ phù hợp với các tiết mục của trẻ. Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho cô và trò tập luyện.
Chúc hội thi thành công tốt đẹp, chúc cho các thí sinh bình tĩnh, tự tin, thể hiện năng khiếu của bản thân, để đạt được nhiều giải trong hội thi.
Sau đây là một số hình ảnh công tác luyện tập chuẩn bị cho hội thi.
Cô hướng dẫn trẻ
Cô hướng dẫn sửa động tác cho trẻ
Trẻ tập cùng cô
Trẻ luyện tập cùng cô