TRƯỜNG MẦM NON PÚ HỒNG THAM GIA HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN CẤP HUYỆN

Thứ sáu - 09/12/2022 20:36
Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-PGDĐT ngày 22 tháng 02 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện năm học 2021-2022 và Thông báo số 993/TB-CMMN tổ chức hội thi Bé khỏe – Bé ngoan năm 2022. Trong 02 ngày từ ngày 8 tháng 12 đến ngày 09 tháng 12 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi “Bé khoẻ, bé ngoan” cấp huyện.
TRƯỜNG MẦM NON PÚ HỒNG THAM GIA HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN CẤP HUYỆN
      Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-PGDĐT ngày 22 tháng 02 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về  tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện năm học 2021-2022 và Thông báo số 993/TB-CMMN tổ chức hội thi Bé khỏe – Bé ngoan năm 2022. Trong 02 ngày từ ngày 8 tháng 12 đến ngày 09 tháng 12 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi “Bé khoẻ, bé ngoan” cấp huyện.

8

Đến với hội thi trường mầm non Pú Hồng đã có 7 cháu tham gia thi với các độ tuổi khác nhau, từ lớp nhà trẻ đến lớp mẫu giáo lớn. Tại Hội thi các bé lần lượt trải qua các nội dung thi: Bé khoẻ và bé ngoan.
           Ở phần thi Bé khỏe: Các bé phải đảm bảo cân nặng, chiều cao, sự phát triển cân đối giữa cân nặng và chiều cao theo độ tuổi. Đồng thời trẻ không mắc các bệnh về răng miệng, tai mũi họng, các bệnh ngoài da…
           Phần thi Bé ngoan: Thi vận động trí tuệ và thi năng khiếu các bé đã cố gắng hết mình, tham gia thi mạnh dạn, tự tin với các tiết mục hát, múa, nhảy, đọc thơ,… đã thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.

1

Qua sự cố gắng nỗ lực của cô trò trong hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện, Trường Mầm non Pú Hồng đã đạt được những thành tích xứng đáng, kết quả cụ thể:
  • 3 giải ba.
  • 3 giải khuyến khích.
  • Giải nhì toàn đoàn.
9

Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp,  Hội thi đã tạo ra một sân chơi vận động, trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho các bé và để lại những ấn tượng không phai mờ trong tim khán giả. Thông qua hội thi, các bé có dịp vui chơi cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau, qua đó rèn luyện cho các trẻ tính tự tin, đoàn kết, yêu thương và chia sẻ. Hơn nữa, qua hội thi còn nhằm tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh. Từ đó kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
 Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

5

12