TRƯỜNG MN PÚ HỒNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2023

Thứ hai - 06/03/2023 17:21
“Áo dài- Di sản văn hoá Việt Nam”
TRƯỜNG MN PÚ HỒNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2023
Tiếp nối thành công của “Tuần lễ Áo dài” năm 2022 là “Tuần lễ Áo dài” và chuỗi hoạt động  “Áo dài- Di sản văn hoá Việt Nam” năm 2023  được diễn ra từ 1/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan toả trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hoá Việt Nam, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).
Công đoàn trường Mầm non Pú Hồng đã triển khai các hoạt động cụ thể nhằm khuyến khích nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong nhà trường mặc áo dài trong các ngày kỉ niệm, mặc áo dài trong các ngày làm việc đảm bảo thuận tiện và an toàn.
Đồng thời các hoạt động của “Tuần lễ áo dài việt nam” được các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tuyên truyền, đẩy mạnh trên các kênh thông tin đại chúng, đặc biệt là trên mạng xã hội như Zalo, Facebook…, phong trào mặc dài chụp ảnh lưu niệm, tôn vinh tà áo dài truyền thống tại trường mầm non Pú Hồng diễn ra rất sôi nổi.

Hãy cùng ngắm nhìn Nữ công của trường MN Pú Hồng hưởng ứng hoạt động trong trang phục truyền thống của dân tộc vô cùng đằm thắm và duyên dáng.

Tác giả bài viết: Trường mầm non Pú Hồng

Nguồn tin: Trường mầm non Pú Hồng