CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ TRẠM Y TẾ

Thứ hai - 25/03/2024 22:37
Trạm y tế thực hiện đo trẻ
           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường mầm non Pú Hồng về công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Ngày 13/03/2024 trạm y tế xã Pú Hồng đã Phối hợp với nhà trường để khám sức khoẻ định kỳ, theo dõi, quản lý sức khoẻ cho trẻ. Nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp để phối hợp với phụ huynh có biện pháp chăm sóc trẻ phù hợp.
            Sau một thời gian làm việc tích cực, nhanh chóng và nhiệt tình. Các y, bác sỹ với tinh thần trách nhiệm cao đã khám và cân, đo theo dõi biểu đồ tăng trưởng xong cho trẻ trong toàn trường.
            Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện.
Một số hình ảnh của buổi khám bệnh
Trạm y tế thực hiện đo trẻ
Trạm y tế cân đo trẻ
Cô giáo phối hợp cân đo cùng y tế xã