TRƯỜNG MN PÚ HỒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Thứ ba - 30/04/2024 15:34
Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, ngày 22/4, Trường Mầm non Pú Hồng đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, thu hút trẻ tham gia và được hòa mình, trải nghiệm ý nghĩa với sách.
Bé chăm chú đọc xem sách

Tham gia “Ngày hội đọc sách”, các bạn nhỏ Trường Mầm non Pú Hồng được hòa mình vào một không gian đọc sách và tương tác với sách. Cô giáo là người hướng dẫn trẻ cùng đọc, kể chuyện cho các bé nghe, các bé xem tranh, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi. Bằng cách tương tác như vậy giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơnvề ngôn ngữ, phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú.

Thông qua các hoạt động hướng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc cũng là cơ hội để hình thành thói quen cho trẻ, rèn kỹ năng cơ bản trong quá trình đọc sách, tạo tiền để cho học tập, hình thành nhân cách của trẻ. Cùng với đó, nâng cao trách nhiệm của nhà trường trong việc xây dựng văn hoá đọc, hình thành thói quen đọc sách, niềm yêu thích đọc sách trong cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhằm góp phần tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc.
Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trong ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam

Cô cùng bé xem sách
Trẻ hứng thú với sách