Địa chỉ: Bản Phiêng Muông A xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 10/10/18  Tin tức  3
Trường mầm non Pú Hồng đã hưởng ứng Tuần lễ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 được nhà trường phát động với chủ đềc" Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân".
 10/10/18  Tin tức  4
Đối với trẻ trường mầm non vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ chơi sáng tạo cũng chính là phương tiện giáo dục giúp trẻ thực hiện hoạt động vui chơi đó, đồng thời cũng chính là cách thu hút trẻ chú ý tiếp thu bài học một cách sinh động và hiệu quả hơn.
 20/09/18  Bản tin trường  8
Công tác đánh giá chất lượng giáo viên và học sinh đầu năm là việc làm thường niên trong nhà trường.
 20/09/18  Bản tin trường  8
Trang trí trong trường mầm non cần hết sức được chú trọng bởi vậy ngay từ đầu năm học giáo viên cần trang trí môi trường trong lớp và ngoài lớp sinh động, hấp dẫn nhằm thu hút trẻ đến trương
 20/09/18  Bản tin trường  6
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học các cô giáo trường mầm non Pú Hồng đã tiến hành phối kết hợp với phụ huynh, dân bản xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất trường lớp cho các cháu học sinh.
 19/09/18  Bản tin trường  10
Nói tới vùng cao là nói tới những mảnh đất xa xôi, hiểm trở, điều kiện kinh tế của người dân còn lạc hậu và nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ và đồng cảm với những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chiều 14/9, nhóm thiện nguyện tổ công tác tăng cường 750 của UBND tỉnh Điện Biên tại xã pú Hồng đã phối ...
 17/05/18  Bản tin trường  22
Các lớp đang tích cực ôn luyện, củng cố kiến thức cho trẻ để phục vụ công tác kiểm tra chất lượng cuối năm của nhà trường
 14/05/18  Bản tin trường  22
Môi trường sạch đối với trẻ là một điều hết sức quan trọng, vì vậy nhà trường luôn chú trọng công tác vệ sinh khuôn viên trường, lớp và vệ sinh cá nhân cho trẻ.
 14/05/18  Bản tin trường  23
Công tác kiểm tra chất lượng trẻ 5 tuổi của Phòng Giáo dục và Đào tạo
 23/04/18  Bản tin trường  23
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức kiểm tra, khảo sát chất lượng giáo viên mới năm học 2017-2018